ส่งต่อของใช้บางส่วนค่ะ

มีผ้าอ้อม ห่อตัว ปูรองฉี่เด็กที่ไม่ได้ใช้อยากส่งต่อให้ฟรีค่ะ(**ขอแม่ๆที่ลำบากจริงๆนะคะ แบ่งได้1-2บ้านค่ะ)

ส่งต่อของใช้บางส่วนค่ะ
19 ตอบกลับ

ิอยากได้ผ้าห่อตัวน้องคะคุณแม่ นางสาว อรดี กุรัง บ้านเลขที่17 หมู่ 9 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด