ส่งต่อของใช้บางส่วนค่ะ

มีผ้าอ้อม ห่อตัว ปูรองฉี่เด็กที่ไม่ได้ใช้อยากส่งต่อให้ฟรีค่ะ(**ขอแม่ๆที่ลำบากจริงๆนะคะ แบ่งได้1-2บ้านค่ะ)

ส่งต่อของใช้บางส่วนค่ะ
19 ตอบกลับ

ได้รับของแล้วนะค่ะขอบคุณแม่มากคร่า🙏❤️

ขอรับได้ไหมคะอยากได้ผ้าห่อตัวเด็กค่ะ

อยากได้ผ้าปูรองฉี่ค่ะ ตอนนี่32สับดา

ขอรับได้ไหมค่ะ ตอนนี้แฟนตกงานค่ะ

ราคาอย่างไงคะ..พอดีน้องตกงานคะ

หมดยังคะ อยากได้ผ้าห่มค่ะ

ขอรับผ้าห่อตัวได้ไหมค่ะ

ขอรับได้ไหมคะจะคลอดแล้ว

3y ago

นันทัชพร ธานี 64/31 ม.3 ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี 18230 T.0928089406 ขอบคุณมากนะคะ

สนใจค่ะ