35+2รื่นล้มแต่ท้องไม่กระแทก

มีผลข้างเคียงกับตัวเล็กไหมคะแม่ท่านไหนเคยรื่นล้มบางคะ

35+2รื่นล้มแต่ท้องไม่กระแทก
1 ตอบกลับ

ดีขึ้นไวๆ นะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก หรืออาการผิดปกตใดๆ และน้องดิ้นปกติทุกอย่างก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้ากังวลก็หาหมอค่ะ