มีเเม่ๆคนไหนลูก35สัปดาห์อยู่ยังไม่กลับหัวบางค่ะบ้านนี้35+2วันยังไม่กลับหัวเลยจะมีโอกาศกลับหัวไหมค่ะก

มีเเม่ๆคนไหนลูก35สัปดาห์อยู่ยังไม่กลับหัวบางค่ะบ้านนี้35+2วันยังไม่กลับหัวเลยจะมีโอกาศกลับหัวไหมค่ะกลัวการผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเอบกลัวค่ะ