35+2 คือน้ำอะไรคะ

น้ำแบบนี้คือน้ำอะไรคะ 35+2 ใช่น้ำเดินไหม

35+2 คือน้ำอะไรคะ
9 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวน่ะคะ เป็นตอน33วีค แต่ไม่กี่วันก้ปกติค่ะ ถ้าน้ำเดินจะไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ

บ้านนี้36 ก็มีออกมาเมื่อวาน3รอบค่ะ กลางคืนปวดหน่วงๆท้อง อยากเจอหน้าแย่แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มันคือน้ำอะไร

บ้านนี้ มีน้ำใสๆออกมา แต่ไม่มากค่ะ 33W

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันคะ ตกขาวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตกขาวมั้ยคะแม่

ตกขาวค่ะ