ปั้มนมด้วยเครื่องปั้มอัตโนมัติ แล้วน้ำนมไหลช้ากว่าเครื่องปั้มมือ

มีปัญหาคือธรรมดาจะใช้เครื่องปั้มอัตโนมัติค่ะ มีช่วงที่น้ำนมไม่ไหล เลยไปเอาเครื่องปั้มแบบใช้มือ ตอนนี้ เวลาใช้เครื่องปั้มอัตโนมัติ น้ำนมไม่ค่อยไหลเลยค่ะ แต่ใช้เครื่องปั้มมือก็ไหลดี ตอนนี้....อยากกลับมาใช้เครื่องปั้มอัตโนมัติ เพราะใช้มือบีบเหนื่อยมาก ควรแก้ปัญหายังไงดีคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนมาใช้ปั้มมือตลอดแล้วค่ะ ยอมเหมือยหน่อยแต่ได้น้ำนมเยอะกว่า แบบปั้มไฟฟ้าเก็บเลยค่ะ ซื้อมาแพงสะเปล่าแต่แรงปั้มสู้ปั้มมือไม่ได้

5y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ