ปัญหา

4เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์เพราะยังแก้ปัญหากับครอบครัวตัวเองไม่ได้ แต่เวลาไปโรงบาลจะไปฝากก็ไปกับเพื่อน แต่ไม่รู้ว่าจะไปจุดไหนก่อน หมอก็ไม่แนะนำไม่บอกอีกคนบอกให้ไปห้องนู้นอีกคนบอกให้ไปอีกที่หนึ่ง จนต้องได้กลับบ้าน ทางครอบครัวก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย. ควรแก้ปัญหายังไงดีคะ😞

1 ตอบกลับ

พ่อเด็กละคะ ? อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ จะได้แนะนำถูก

4y ago

เลือกฝากที่ใกล้ๆบ้านก็ได้ค่ะ จะได้เดินทางสะดวก บอกหมอว่าฝากครรภ์ ครั้งแรกจะมีพวกตรวจเลือด ซาวด์ดูน้อง เก็บปัสสาวะ ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง ปกติ