สอบถาม

มีประโยชน์​จริงๆใช่มั้ยคะ​ ช่วง​ไตรมาส​สุดท้ายบำรุงนมอะไรดีคะเพิ่มน้ำหนักลูก

สอบถาม
3 ตอบกลับ

ของเราแอนมัมตอนเย็น+นมดัชมิลล์ตอนกลางวัน+ไข่ 2 ฟองตอนเช้าและเย็น+กล้วย น้ำว้า 2 ลูก/มื้อค่ะตอนแรกไปหาหมอน้องน้ำหนักน้อยไม่ตามเกณฑ์เลยค่ะหมอที่คลินิคนมแม่แนะนำให้เราทานแบบนี้ค่ะพอนัดอีกเดือนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ😊😊😊

5y ago

33w5dค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง. ถ้าโด๊บนมเยอะๆ ลูกออกมาเสี่ยงแพ้ หลายอย่าง. ต้องสลับกันนะคะ

เพิ่มนน.ลูกตามนี้เลยจ้า