แนะนำนมชงหน่อยจ้า

ข่วยแนำนำนมชง หน่อยจ้าแม่ๆ สำหรับเด็กแรกเกิด ทานตัวไหนดี มีประโยชน์ แล้วลูกถูกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองเองคะเรื่องของนมผง บ้านนี้กินนมแม่+เอนฟา เอพลัส สีทองมาตั้งแต่แรกเกิด น้ำหนักตามเกณฑ์ ขับถ่ายวันละ2รอบ พอน้องได้3เดือน ปรากฏว่าน้องอ้วกหลังกินนมทุกครั้ง ร้องไห้งอแง ไม่สบายตัว แม่เลยเปลี่ยนให้กิน s26 SMA GOLD น้องกินนมเยอะขึ้น ขับถ่ายวันละ2รอบเหมือนเดิม แนะนำแม่ซื้อขนาดทดลองคะ กล่องที่เล็กที่สุดว่าลูกเราถูกกับนมตัวไหน ดูเรื่องขับถ่ายเป็นหลักอย่าให้ท้องผูก ส่วนเรื่องน้ำหนักไม่ต้องเลี้ยงให้อ้วนคะ เอาตามเกณฑ์ก็พอ พัฒนาการตามวัย ร่าเริงก็พอคะ บางอย่างที่คนอื่นว่าดี อาจจะไม่ถูกกับลูกเราคะ นมสูตรสีทองทุกยี่ห้อจะมีสารอาหารมากกว่า แต่เด็กบางคนไม่ถูกกับสูตรสีทองแต่ดันเหมาะกับสูตรธรรมดาก็มีคะ นมแม่เป็นหลัก นมผงเอาไว้เสริมนะคะ