เมนูสุขภาพ

ลองไปทำทานกันดูนะค่ะ แม่ๆ อร่อยดี มีประโยชน์ ไม่มีโทษ มีแต่คุณ?

เมนูสุขภาพ
15 ตอบกลับ

เราชอบกินมากจร่า ทำน้ำพริกกินต้องมีกระเจี้ยบเขียวไข่ต้ม แบบนี้ทุกครั้งมีติดตู้เย้นไว้ตลอดจร่า อร่อยกินง่ายมาก

บ้านนี้ก้อชอบทานค่ะ..เเต่ส่วนมากจะต้มหรือไม่ก้อทานสด..ไม่เคยทำเเบบนี้เลยค่ะ..น่าทานมากค่ะ

5y ago

ค่ะ😊😊

จะลองเอาไปทำดูบ้างค่ะบ้านนี้ก็ชอบทานค่ะแต่ลวกกับกินสดยังไม่เคยลองผัดเลยค่ะ😊

5y ago

ลองค่ะ ลอง อร่อยยยย

เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ​ 😊 ปกติกินแต่จิ้มน้ำพริก​ ตอนนี้ต้นที่บ้านกะลังออกฟักคะ

5y ago

🥰 ลองเลยค่ะ แม่บ้านนี้ทำทานบ่อย 🥰

ขอบคุณนะค่ะเเม่บ้านนี้ ซื้อกระเจี๊ยบเขียวมานี่นึกเมนูไม่ออกเลยเเม่

5y ago

ผัดพริกแกงก็อร่อย ผัดขิงอ่อนก็อร่อยค่ะ คุณแม่ ลองทำทานดูนะจ้ะ

จะลองทำกินบางคะปกติเคยกินต้มจิ้มกับน้ำพริก น่าทานจังคะ

5y ago

ลองทำทานดูค่ะคุณแม่

หิวเรยค่ะแต่ไม่เคยกินกินไม่เป็นค่ะแต่ดูน่าอร่อยจัง😁

5y ago

ลองเลยค่ะ😋😋

เอาไปผัดน้ำมันหอนใช่มั้ยค่ะ จะลองทำบ้างน่ากินจังค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ คุณแม่ ลองทำทานดูนะค่ะ

น่าลองนะคะแม่ ปกติ จิ้มน้ำพริกอย่างเดียว😊

คืออะไรเหรอค่ะแม่ อยากลองซื้อมาทำกินบ้างค่ะ

5y ago

ผัดกระเจี๊ยบเขียวค่ะ