มีประกันสังคมสิทธิ์คลอด

มีประกันสังคมเราไม่สะดวกจะคลอด ร.พ.ที่ฝากครรภ์อยากคลอดอีก ร.พ.แต่ร.พ.เขสไม่ออกใบส่งตัว..ให้ถ้าเราไปคลอดอีกโรงบาลหมอจะด่าไหมค่ะเรามีประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมคลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ สำรองจ่ายก่อน แต่บางโรงบาลถ้าไม่มีประวัติฝากครรภ์อาจจะยุ่งยากเรื่องเอกสารมั้ยคะ ลองสอบถามโรงบาลที่ต้องการไปคลอดก่อนวันคลอดจริงน่าจะโอเคนะคะ เผื่อมีปัญหาจะได้วางแผนได้ทัน