ฝากครรภ์ รพ รัฐ มีประกันสังคม ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

มีประกันสังคมอยากทราบเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ (ท้องแรก) ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกิน1,000บาทคะ

4mo ago

รีบไปฝากคะ ดูวันที่ รพ.นั้นๆรับฝาก และไปฝากคะ จะได้ตรวจหาความเสี่ยง ตรวจหาโรค และรับยามาบำรุง