ทำหมัน มีค่าใช้จ่ายไหม?

มีประกันสังคม ถ้าทำหมันมีค่าใช้จ่ายไหม คะ

1 ตอบกลับ

มีค่าใช้จ่ายแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ เราต้องสำรองจ่ายก่อน และเบิกประกันสังคมค่ะ ประกันสังคมจะจ่ายแบบเหมาจ่ายนะคะ ค่าคลอด15000บวกกับค่าหยุดงานแล้วแต่ฐานเงินเดือนของแต่ละคนค่ะ