ใครใช้สิทธิ์​บัทอง ผ่าคลอดบ้างคะ มีค่าใช้จ่ายไหมคะ ใช้สิทธิ์​บัตร​ทองผ่าคลอดสิริธร มีค่าใช้จ่ายไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอระบุว่าให้ผ่า เสีย 30.- ค่ะ

3y ago

ของเราท้องแรกผ่าคลอด เห็นเขาบอกว่าท้องสองก็ต้องผ่า