HUGGIES

มีบ้านไหนได้รับบ้างแล้วคะ บ้านนี้ลงทะเบียนไปเดือนที่แล้ว พึ่งได้วันนี้ค่ะ ได้มา12ชิ้นค่ะ ไซต์s

HUGGIES
102 ตอบกลับ

ดีเนอะขนาดซื้อเองบางแบรน ยังไม่เยอะขนาดนี้เลย นี้คือเหตผลที่จะใช่ยี่ห้อนี้

ได้แล้วค่ะพึ่งได้วันนี้เอง6ชิ้นค่ะไซร์Lค่ะชิ้นใหญ่ใส่สบายนุ่มด้วยค่ะ

ได้2กล่องเลยค่ะไซต์​NBกับไซต์Sลงทะเบียน​ทั้งชื่อพ่อแล้วก็ชื่อแม่จร้า😆😆

4y ago

ทำไมลงไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ได้แล้วค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าสมัครผ่านแอ๊ปนี้หรือผ่านเฟสบุ๊ก 😂😂

ได้เรียบร้อยเเล้วค่ะ ลงทะเบียนไปไม่ถึงเดือนได้เลยค่ะ

ได้แล้วจ้า แต่ยังไม่ได้ลองใช้เลย ยังไม่ถึงกำหนดคลอด 😂

ได้รับแล้วเหมือนกัลไซส์ S ของมาส่งที่บ้านเมื่อวาน

เพิ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ ไซต์ s เก็บไว้ให้ลูก 5555 ❤

4y ago

ลงยังไงคะแม่

ได้ตั้งเเต่น้อง1เดือน จนตอนนี้3เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เลยค่ะ ลงทะเบียนไปตั้งนานแล้ว