HUGGIES

มีบ้านไหนได้รับบ้างแล้วคะ บ้านนี้ลงทะเบียนไปเดือนที่แล้ว พึ่งได้วันนี้ค่ะ ได้มา12ชิ้นค่ะ ไซต์s

HUGGIES
102 ตอบกลับ

ลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง2เดือนก็ยังไม่ได้เลยคะ

ได้แล้วค่ะ เตรียมแพ๊คไปโรงพยาบาลด้วยแล้ว😊

ได้เหมือนกันค่ะเดือนที่แล้วใช้หมดแล้วค่ะ

ลงไว้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรจนตอนนี้จะออกล่ะ

ได้แล้วค่ะได้มาเดือนที่แล้วใช้หมดไปแล้ว

ลงทะเบียน​แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้รับเลยค่ะ

ได้เหมือนกันคะของมาส่งเมื่อวาน ไซร์ s

ลงทะเบียน2-3เดีอนเเล้วยังไม่ได้เลยคะ

ถ้าขึ้นว่าแบบนี้จะได้ไหมค่ะ​

ได้แล้วจ้า แต่น้องยังไม่คลอด😂