ลงทะเบียนรับของฟรี

แม่ๆบ้านไหนลงทะเบียนได้แล้วบ้างค่ะบ้านนี้ได้แพมเพิส12ชิ้นค่ะ

ลงทะเบียนรับของฟรี
183 ตอบกลับ

เข้าไปในกูเกิ้ลแล้วเซิส ลงทะเบียนรับของฟรีแม่และเด็กค่ะจะขึ้นมาให้แล้วเข้าไปเลือกได้เลยค่ะจะมีขึ้นมาให้หลายแบรนเลย

ได้นานแล้วค่ะ สมัครไปตอนน้องได้เดือนกว่าๆ เลยเอาไซร้เอส กว่าจะได้น้องกำลังจะเป็นไซร้พอดี ยังดีที่ยังมาทัน 😂😂😂

4y ago

บ้านนี้ใช้หมดแล้วจ้า🤣🤣

ยังไมคลอดเลยลงทะเบียนไดไหม แต่ถ้าได้จะเก็บไวให้ลูกใชตอนคลอดจะหมดอายูไหม คือตอนนี้ยังไมคลอดลงทะเบียนไดไห ค่ะ

4y ago

ลงทะเบียนอะไรค่ะ ลงที่ไหน ได้อ่ะไร ช่วยบอกหน่อยค่ะ

บ้านนี้คะแนนเยอะมากค่ะเพราะจะเข้ามาอ่านและดูพัฒนาการของลูกทุกวัน เลยไม่รู้ว่าคะเเนนมีไว้ทำไมคะ

อุษา เรืองชรินกุล แขวงคันนายาว เขต คันนายาว ก ท ม 10230 ซอยนวมินทร์ 74 534/8 ตึก4 0643214833 เด็กแรกเกิด

ไม่ทราบว่าลงยังไงค่ะ คือว่าลงสมัคไม่เป็นค่ะ แต่เห็นลิ้งของเขายุ่ค่ะ

4y ago

ไม่ทราบว่าลิงค์อยู่ตรงไหนคะอยากลงบ้าง

บ้านนี้ก้อลงไว้แต่ยังไม่ได้เลยค่ะเดือนกว่าล่ะ ยังรออยู่เลยค่ะ

4y ago

เดียวคงได้ค่ะ

แม่ลงทะเบียนนานมั้ยคะได้ของบ้านนี้ลงไว้นานแล้วยังไม่ได้เลย

ลงทะเบียนนานไหมคะกว่าจะได้ บ้านนี้ลงไปประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ แต่กว่าจะคลอดได้ใช้อีกตั้ง4เดือน 55555