รีวิวแพมเพิสหน่อยค่ะ

เบบี้เขียวกับเหลือง แบบกางเกง ไซต์ s แบบไหนดีกว่ากันคะ ว่าจะเปลี่ยนจากเทปให้ลูก น้องเดือนกว่าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้เบบี้เขียวค่ะ ซึมซับดี รุ่นเก่าจะรู้สึกแข็งๆหน่อย แต่รุ่นใหม่นุ่มกว่าแถมเอวสูงกว่ารุ่นเก่าด้วยค่ะ ไม่มีแถบวัดความชื้น ไม่มีเทปติดเวลาถอดทิ้ง แต่ใช้ดีค่ะ ราคาไม่ค่อยแพงมากด้วย