หลังคลอด ให้นมลูก

มีบ้านไหนแอบกินน้ำเย็นน้ำแป๊ปซี่บ้างคะ กระหายมากเลย 😅

24 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ น้ำเย็นทานได้ แป๊ปซี่ทานได้ เพียงแค่ในปริมาณที่พอดีต่อวัน คาเฟอีนไม่เกิน 300-500 มล. ต่อวัน

กินน้ำเย็นและน้ำอัดลมตลอดเลยค่ะ หมอบอกกินได้ เพราะคาเฟอีนต่ำ ที่หมอไม่ให้คือแอลกอฮอล์และกาแฟค่ะ

อดทนเพื่อลูกนะ เราผ่าคลอดกินน้ำอุ่นๆ2เดือนหน้าท้องยุบค่ะ เข้าใจนะหน้าร้อนแม่ต้องอดทนเพื่อลูกนะ

กินแต่น้ำเย็นค่ะ เป๊ปซี่น้ำอัดลมไม่กินเลย เพราะให้นมลูก กลัวลูกจะได้รับคาเฟอีนผ่านนมแม่คืะ😂

บ้านนี้กินน้ำเย็นปกติเลยค่ะ กินแป๊บซี่บ้างครั้งคราวเวลาอยากแค่นั้น

น้ำแป๊ปซี่ไม่ควรกินะค่ะ กลัวลูกท้องเสียด้วยในช่วงแรกควรงดก่อนนะค่ะ

น้ำเย็นกินได้นะคะ หมอไม่ได้ห้าม เเต่ก็กินนิดหน่อยพอหายอยากก็ดีคะ

บ้านนี้กินน้ำเย็นค่ะน้ำแป๊ปซี่ไม่กล้ากินกลัวจะมีผลต่อลูกจ้า

บ้านนี้กินน้ำเย็นค่ะ เคยอ่านไม่มีผลต่อการให้นมลูกค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะคะแต่ไม่ได้กินเป๊ปซี่กินเป็นน้ำสีแทน