หลังคลอด ให้นมลูก

มีบ้านไหนแอบกินน้ำเย็นน้ำแป๊ปซี่บ้างคะ กระหายมากเลย 😅

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำร้อน3-4เดือนเรยแฟนไม่ให้กินน้ำเย็นเรย

กินหมดค่ะยกเว้นแค่ชาตอนนี้ลูก2เดือน7วันปกติดีค่ะ

ไม่ได้กินเลยค่ะ 4 เดือนกินแต่ยาต้ม น้ำร้อน

ไม่ได้กินค่ะ กินแต่น้ำต้มยา น้ำร้อนค่ะ

แป๊บซี่กินแล้วท้องน้องจะอืดได้ค่ะ

บ้านนี้ทานน้ำเย็นตลอดค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย

บ้านนี้กินค่ะ พอหายอยาก

เป็นค่ะตอนคลอดคนแรก

แอบกินทุกวันเลยคะ🤣