แม่ทำงาน ลูกต้องอยู่กับตา-ยาย

มีบ้านไหนแม่ต้องทำงานที่ กทม บ้างคะ เราฝากลูกไว้กับตา ยายที่ต่างจังหวัด ตอนนี้ทรมานมากค่ะ ร้องไห้คิดถึงลูกทุกวัน ลูกจะจำเราได้ไหมคะ😭น้อง1เดือน23 วันค่ะ

แม่ทำงาน ลูกต้องอยู่กับตา-ยาย
5 ตอบกลับ

เราคะ เลี้ยงลูกได้แค่5m25d จากนั้นก็ต้องอยู่กับตายาย เราร้องไห้วันแรกที่มาทำงานขึ้นมาร้องไห้คิดถึงลูก สามีก็ค่อยปลอบ ค่อยเช็ดน้ำตาให้สามีบอกว่าตอนพี่กลับไปทำงานคืนขับรถไปร้องไห้ไปคิดถึงลูกตอนสามีเล่าให้ฟังเราขำ พอถึงเวลาลูกอยู่กับตายายวันนั้นและถึงรู้ว่าคิดถึงลูกเป็นแบบไหน เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เข้าใจหัวอกคนเป็นเเม่เลยค่ะทั้งเป็นห่วงเเละคิดถึงสู้ๆนะคะเเม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สู้ๆนะคะ น้องน่ารัก น่าเอ็นดูด้วย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🤍

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆเหมือนกันนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่