น้อง1เดือน23วันกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะที่ถ่ายไม่เเข็งไม่ท้องเสีย

น้อง1เดือน23วันกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะที่น้ำหนักตามเกรณฑ์ไม่ถ่ายเเข็งไม่ท้องเสียถ่ายปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอยู่ รพ. พยาบาลให้ทานดูเมกซ์เหมือนจะท้องผูกแม่ไม่แน่ใจ พอกลับบ้านเปลี่ยนมาเป็นHiQ อึพุ่งค่ะ ท้องเสีย เปลี่ยนมาเป็นแล็คโตเย่นค่ะทุกอย่างปกติดีเลยค่ะ

ลูกสาวกินนมแม่เสริมด้วยเอนฟาแลค เอพลัส ถ่ายไม่แข็ง ค่อนข้างเหลว เหลืองปกติ วันละ 1-2 รอบ ค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ กำลังจะครบเดือนค่ะ

อายุเท่าบ้านนี้เลยจ้า​ บ้านนี้เสริมด้วยไฮคิวคะ​ ถ่ายปกติ​ ไม่แข็ง​ ไม่ผูกจ้่า​ ฉลาดมากด้วยคะ

S26ค่ะ น้องไม่เคยมีปัญหาเรื่องท้องเสียหรือท้องผูกเลย จนตอนนี้4ขวบให้ทานแบบกล่องก็ยังเป็นs26ค่ะ

บ้านนึ้ให้น้องทานแอนฟาเลคสมาร์ทพลัส ถ่ายทุกวัน ท้องไม่อืดน้องทานแล้วอารมณ์ดี

บ้านนี้ทานนมแม่ เสริมนมผงEnfa A+สูตร1 ตอนนี้น้องได้สามเดือนแล้ว อึปกติค่ะ

บ้านนี้กินไอคิวค่ะถ่ายปกติ

บ้านนี้ทานเอนฟาโกรค่ะ

ให้ทานS-26ค่ะ