แม่ทำงาน ลูกต้องอยู่กับตา-ยาย

มีบ้านไหนแม่ต้องทำงานที่ กทม บ้างคะ เราฝากลูกไว้กับตา ยายที่ต่างจังหวัด ตอนนี้ทรมานมากค่ะ ร้องไห้คิดถึงลูกทุกวัน ลูกจะจำเราได้ไหมคะ😭น้อง1เดือน23 วันค่ะ

แม่ทำงาน ลูกต้องอยู่กับตา-ยาย
5 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่