แพ้ท้อง

มีบ้านไหนแพ้ท้อง รอบ 2 ไหมคะ บ้านนี้แพ้ตอน 1-2 เดือนแรก ล่าสุดเข้าเดือนที่ 5 อาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ก็มาอีกแล้ว ???

2 ตอบกลับ

เยอะแยะจ้า บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

บ้านนี้เเพ้ตอนท้องอ่อนๆ แล้วกลับมาแพ้อีกตอนช่วง7-8เดือนค่ะ(ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ)