Admitรอบที่4แล้วจ้า

ตอนแรกเหมือนจะดีขึ้น อาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน หายไปเป็นอาทิตย์ ตอนนี้14wks+1กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คิดว่าจะหายอยู่แล้วเชียว 😭😭

Admitรอบที่4แล้วจ้า
12 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ไม่ต้องตกใจ บ้านนี้Admit5รอบค่ะ แพ้ตั้งแต่เดือนแรก กินอะไรไม่ได้เลย อาเจียนออกหมดกินอะไรเข้าไปก็อาเจียนกินน้ำเปล่าก็อาเจียนออกน้ำเปล่า ไม่มีแรง เวียนหัวมาครบเลยค่ะ ต้องนอนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลอย่างเดียวเลย เดือนแรกนอน15วัน เดือนที่สองนอน11วัน เดือนที่สามนอน15วัน เดือนที่สี่แอดมิด2รอบ รอบละ9วัน แทบไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะตอนนั้น ทรมานมาก ท้อมาก แล้วยิ่งตอนโดนฉีดยาแก้อาเจียนและวิงเวียนเข้าเส้นเลือดใหญ่นี่เหมือนจะตายให้ได้เลยค่ะ ทั้งแสบทั้งปวดมากๆ คิดเอาค่ะแม่ว่าแพ้หนักขนาดไหน😂 แต่ก็สู้ค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนกว่าแล้ว ก็ยังแพ้อยู่น่ะค่ะ แต่ไม่มากแล้ว อาเจียนแค่วันละ2รอบตื่นเช้ากับก่อนนอน คาดว่าจะแพ้ยันคลอดค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ💖🎁

3y ago

จริงค่ะ ตอนฉีดยาแก้อาเจียนเข้าเส้นเลือดนี่ทรมานมาก น้ำตาร่วงกันเลยทีเดียว

ได้แค่บอกว่าสู้ๆ และ อดทนนะคะ เป็นหำลังใจให้ เคยเป็นมา ทรมานนเหลือเกินค่ะแต่มันจะต้องดีวันดีคืนนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ กว่าบ้านนี้จะผ่านช่วงแพ้ท้องมาได้ก็หนักหนาเอาการเหมือนกัน ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้เร็วๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ก็อายุครรภ์ 5 เดือนกว่าค่ะ กว่าจะดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️✌️

แม่ไคนไหนท้องประมาน11สัปดาห์แล้วทานยาบำรุงที่หมอให้ไม่ได้บ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ...😢😥

3y ago

กลับไปหาคุณหมอไหมคะ ให้หมอเปลี่ยนยาให้

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตื่นเช้ามาปวดหัวมาก แถมกินอะไรไปยังอ๊วกตลอด

สู้ๆคะเป็นเหมือนกันคะพอเข้า 5เดือนจะค่อยๆเบาคะ

บ้านนี้ก้อแพ้หนักมากหายแล้วยังกลับมาแพ้อีก

แพ้ท้องหรอคะ

สู้ๆนะคะ