บ้านไหนเลี้ยงแมวบ้าง

มีบ้านไหนเลี้ยงแมวบ้างคะ โดนห้ามไม่ให้จับแมวรึป่าวคะ ก็แมวมันน่ารัก อดไม่ได้ที่จะไม่จับ 🤣

1 ตอบกลับ

เราโดนคนแถวบ้านบอกให้เอาไปปล่อย เขาว่าขนจะเข้าปอดเด็ก แมวกับลูกรักอะไรมากกว่าเลือกเอา ว่างั้น 🙄 เลี้ยงเกือบโหลนอนด้วยทุกคืน

2d ago

ใช่ค่ะขนเข้าปอดไม่ได้ ส่วนอึเราไม่มีคนตักให้ตักเองจนคลอดเลยใส่แมสล้างมือเอา ลูกปกติดีค่ะ