ลูกดิ้น

มีบ้านไหนเป็นแบบเราไมค่ะ เวลาลูกดิ้น แล้วเราเรียกให้พ่อเขามาจับท้องดูลูกก็หยุดดิ้น ทุกครั้งเลย

79 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย เราจับนะดิ้นๆ ดิ้นได้ทั้งวันอ่ะ พ่อจะให้อีพ่อมันจับ เงียบอย่างกะป่าช้า

บ้านนี้เป็นบางครั้งค่ะบางครั้งพ่อจับเค้าก้อดิ้นบ้างครั้งพ่อจับเค้าก้อไม่ดิ้น

บ้านนี้เป็นค่ะ เวลาพ่อเอามือมาจับจะหยุดดิ้น แต่เวลาพ่อเอามือออกดิ้นใหญ่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า เรียกพ่อมาดูมาจับที่ไหร่ลูกไม่ดิ้นเลย ไม่ชินล้ะมั้งนิ555

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า เวลาพ่อคุยก้อดิ้นตอบ พรุ้งนี้21วีคแล้วจ้า น้องเป็นผู้ชาย

เป็นประจำจ้าา อยู่กับแดนซ์ตลอดพอเรียกพ่อเขามาเท่านั้นแระ. นิ่งสนิท 😁😁😁😁

บ้านนี้ค่ะ พอพ่อเขาจับ เขาหยุดดิ้น พอพ่อเขาเอามือออก เขาดิ้นต่อเฉยเลย

เหมือนกันเลยค่ะเล่นตัวกะพ่อเค้ามาก555 แต่บางทีพ่อเค้าคุยด้วยก็ดิ้นตอบ

เป็นเหมือนกัน ค่ะ 27+ พอพ่อมาจับทีรัยนิ่งทุกที จนพ่อบอกว่าอีหนูกลัว พ่อ

ตอนท้องอ่อนๆเปนค่ะ แต่ตอนนี้อายุครรภ์เยอะขึ้น ใครจับก็ดิ้นสู้มือค่ะ