ลูกดิ้น

.37week. ค่ะ เวลาลูกดิ้น คุณพ่อบ้านนี้ชอบเอามือมาจับ แล้วพูดว่า " ถีบแรงๆเลยลูก ถีบแม่แรงๆเลย" .? เราก็อดยิ้มไม่ได้ อดหัวเราะไม่ได้ ?.. เหมือนคุณพ่อเก็บกดมานาน!

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่จะร้องตกใจตอนนางถีบ พ่อก็มาปลอบบอกแม่จะเจ็บนะลูก นางก็หยุดเลย ลูกพ่อคร่าาา

บ้านนี้สามีบอกลูกอย่าถีบท้องแม่แรงนะลูกแม่เขาจุกน่ะ😆

5y ago

😆😆