ลูกดิ้น

ดีคะแม่ๆ ท้อง 22+5วีค เวลาลูกดิ้น บางครั้งรู้สึกเสียวจิมิ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะแล้วอันตรายมั้ยคะ เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า เป็นเวลาที่เขาเตะเเรงๆ จะจี๊ดมากก เเต่ไม่ค่อยบ่อย ส่วนมากจะเสียวท้องมากกว่าเสียวจิมิ๊

5y ago

คะ ปวดก้นกบมาก ปวดเอวๆพุง