ลูกดิ้น

มีบ้านไหนเป็นแบบเราไมค่ะ เวลาลูกดิ้น แล้วเราเรียกให้พ่อเขามาจับท้องดูลูกก็หยุดดิ้น ทุกครั้งเลย

79 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลานอนพ่อเอามือมาวางที่ท้องไม่ยอมดิ้น พอพ่อหลับดิ้นเอาๆ

ให้คุณพ่อคุยด้วยบ่อยๆคะ เด่วจำเสียงได้ปุ๊บ มาตามนัดแน่นอนคะ55

บ้านนี้เป็นตลอดเลยค่ะพ่อแทบจะไม่เคยได้สัมผัสเวลาลูกดิ้น

เหมือนกันเลยคะ พอให้พ่อเค้ามาวางมือเท่านั้นแหละ นิ่งสนิท

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอเรียกพ่อมาจับก็ไม่ค่อยดิ้นเท่าไร 555

เหมือนกันเลยคะ พ่ออยู่ไม่ค่อยดิ้น พอพ่อไปดิ้นเก่งเลย

บ้านนี้กลับกันค่ะ ยิ่งพ่อคุย พ่อฟัดพุงยิ่งดิ้นค่ะ 😹

5555ใช่ค่ะ พ่อบอกว่าเป็นการทำงานของกระเพาะอาหารเปล่า

เป็นเหมือนกันเลย จนสามีบอกเราว่าอะไรของเทอ😅😅😅😅

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พอพ่อเขาจับท้อง หยุดดิ้นเลย