ลูกดิ้น แล้วเจ็บจิมิ๊

ตอนนี้ 35w2D เวลาลูกดิ้น แล้วรู้สึกแบบเจ็บจิมิ๊ จี๊ดๆ เหมือนจะฉี่ ตลอดเวลาเลย เป็นกันทุกคนไมค่ะ เจ็บจี๊ดๆ เฉพาะลูกดิ้นนะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36+3w ปวดจิมิ เวลาปวดฉี่เวลาลุกนี้ยิ่งปวดทรมานค่ะ วันที่4ก.พนี้หมอนัดครบ37wพอดีไม่รุ้จะได้นอนหรือป่าวค่ะ

ค่ะแม่