ลูกมีอาการงอแง

มีบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ...น้องกินนมจนหลับสนิทคาเต้าแล้ว หลับไม่ถึง20นาที สะดุ้งตื่นมางอแงไม่ยอดนอน มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลองอุ้มพาดบ่า พาเดิน พอหยุดร้องสักพัก ค่อยให้น้องกินนมนอนใหม่ค่ะ วิธีนี้บ้านนี้ทำแล้วได้ผล

4y ago

อาจเป็นอาการโคลิก ในเด็กทารกค่ะ