มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ พอเข้า20วีคภาษาตรงนี้ก็เปลี่ยนไปเปนภาษาอังกฤษ ปกติเป็นภาษาไทยให้เราได้อ่านข้อมูลแต่ตอนนี้เป็นภาษาอังกฤษอ่านไม่ได้เลย อยากรู้พัฒนาการของเด็กค้ะ

มีใครพอรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค้าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ออกแล้วเข้าใหม่อีกรอบคะ ของเราเป็นบ่อยมากคะ