น้องแกล้งหลับ

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หลับไม่ถึง5นาที??

น้องแกล้งหลับ
36 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นค่ะ เฉพาะกลางวันนะคะ สงสัยเสียงรบกวนเยอะ วันๆแม่ไม่ได้กระดุกกระดิกไปไหนเลยค่ะเจ้าตัวเล็กเฝ้าระวังแม่ตลอด แต่กลางคืนหลับยาวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ​ เเต่เป็นช่วงหัวค่ำกับดึกๆ​ แกล้งหลับใส่แม่ตลอดเลย​ 555

บ้านนี้แกล้งประจำเลยค่ะ ให้แม่ตายใจ แป้บเดียวตื่นซะงั้น

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแต่พอเราทำเป็นไม่สนใจก็หลับเอง

ที่บ้านเป็นบ่อยค่ะถ้าไม่นอนจะเป็นแบบนี้แหละ555

ใช่เลยค่ะพอจะวางให้นอนลืมตามายิ้มซะงั้น😆😆

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วนอยู่แบบนี้ทั้งวัน 555

แบบนี้เลยค่ะแม่เป็นกลางคืนง่วงมากแม่5555

เป็นเหมือนกันค่ะ. ทั้งวันเรย

บ้านนี้เป็นบ่อยเลยคะแม่😊😊