นอนคว่ำ

นอนหงายแล้วชอบผวาแบบว่าสุดตัวเลย หลับไม่ถึง10นาที กลัวลูกจะขาดใจ แต่พอได้2เดือนเลยจับนอนคว่ำ หลับดีค่ะไม่ค่อยสะดุ้ง แต่อยากถามว่าจะมีอันตรายกับเด็กมั้ยค่ะ

นอนคว่ำ
2 ตอบกลับ

ต้องคอยดูค่ะ ระวังอย่าให้หน้าอุดกับหมอนหรือผ้าห่ม หรือจัดที่นอนช่วงหัวและคอน้องให้แข็งๆค่ะ ถ้าเวลาคว่ำหน้าขึ้นมายังไงก็หายใจออก

แม่ต้องคอยดูน้องตลอดด้วยน้า เพราะน้องคอยังไม่ค่อยแข็งเผื่อดิ้นแล้วเอาหน้ามุดกับที่นอน