เวลาดิ้นแล้วจะถ่ายคลิป

มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เวลาดิ้นใหญ่ โก่งตัวไปมา แม่ก็อยากอัดคลิปไว้ดู พอตั้งกล้องเท่านั้นแหละ กดอัดไปเถอะ 5 นาที ก็ยังไม่มีกระดิก ?? ค่อนข้างใจร้ายไม่อยากให้แม่เก็บไว้ดู ??

173 ตอบกลับ

เหมือนกันค้าสงใสไม่ชอบกล้องเหมือนพ่อ​😅 เวลาพ่อทำงานมาเหนื่อยๆตอนเย็นๆพ่อชอบบอกถ่ายคลิปลูกมาดูหน่อยคิดถึงตอนนั้นลูกแตะไม่กลัวแม่เจ็บเลยพอวางสายจากพ่อเปิดกล้องจะอัดคลิปส่งให้พ่อเอ่า.. เงียบเลยไม่มีวี่แวว​ 😅😍

จนบางทีแม่โมโหอยากจะเปี๊ยะท้องตัวเองเเรงๆหนึ่งที 55555 บางทีลูกดิ้นแรงแล้วแม่กดถ่ายวีดีโอทัน พอมากดดูทำไมเราดูเหมือนท้องเรานิ่งไม่ขยับเลยทั้งๆที่ลูกก็ดิ้นแรงมาก😂

เปนเหมือนกันค่ะ เคยรอจนถึง10นาทีแต่ก็เงียบพอเลิกอัดเท่านั้นแหละไม่กี่นาทีดิ้นดุ๊บดั๊บเลย อิแม่ก็แค่อยากเก็บไว้ดู แต่คุณลูกไม่ยอมเลยสงสัยอายกล้อง🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาจับกล้องจะถ่ายไม่ดิ้นเลย และก็ตอนบอกพ่อน้องดู น้องไม่ดิ้นไห้คุณพ่อดูเลย นอกจากเอามือคุณพ่อมาจับไว้ค่อยดิ้น😂✌

5y ago

เป็นแบบคุณแม่เลยค่ะ 😂 แกล้งเก่ง 😊

เป็นเหมือนกันคะแม่ ตอนไม่ถ่ายดิ้นดีดิ้นเก่งมาก พอหยิบโทรศัพท์มาจะถ่ายคลิปดันไม่ดิ้นซ้ะงั้น พอเลิกถ่ายก็ดิ้นต่อ

5y ago

จริงมากๆและที่สุดเลยค่ะ 😆😆

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ เวลาจะถ่ายวีดิโอ ไม่ดิ้นเลย เงียบกริบ แต่เวลาเอาโทรศัพท์ออก ดิ้นใหญ่เลย โก่งตัวไปมา

เป็นเหมือนกันค่ะ ว่าจะอัดคลิปส่งให้คุณพ่อดู แต่เจ้าตัวเล็กก็ไม่ยอมดิ้น แต่พอเอากล้องออกดิ้นซะจนอีแม่จุก

5y ago

555เหมือนเค้ารู้เลยค่ะ

5555จิงที่สุส จิงคร่ะ เวลาไม่หยิบกล้องดิ้นเก่ง ดิ้นเอาดิ้นเอา พอหบิบมือถือปุ้บ เฉยชิบใม่มีดิ้นเรยค้า

5y ago

แม่ยังดีนะคะ ถ่ายได้ด้วย บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ 😂

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เวลาห่างกับพ่อจะถ่ายวีดีโอให้ดูลูกเงียบเลย แล้วเวลาพ่อจับท้องอีก 555555 แอบสงสารพ่อ

ที่นี้ไม่อายเลยค่ะ ขนาดพึงตอดนะค่ะโชว์ใหญ่เลย ยิ่งต้อนกินอิมนี้เปิดท้องให้อีพ่อนั่งดูได้เลยค่ะ

5y ago

😊😊😊