ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด 16ตุลา ตอนนี้38+3 ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

11 ตอบกลับ

38wแล้วทำไมกำหนดคลอด16ตุลาเลยคะ คุยแม่บ้านนี้37wกำหนดคลอด13สิงหา

4y ago

ดูวันที่ของคอมเม้นก่อนน่าค่ะจะช่วยบอกเวลาการโพสได้.

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ตุลาคม ตอนนี้เพิ่ง28 สัปดาห์ 3 วันเองค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนวันเดียว วันที่สองคลอดเลยค่ะ

โพสนี้ตั้งแต่10 เดือนที่แล้วววนะคุณแม่

ทำไมตั้ง38w คะ บ้านนี้15ตุลาพึ่งจะ 28wเอง

บ้านนี้คลอด18ตุลาพึ่ง28wกะ2วันเองคะ

บ้านนี้8ตุลา เพิ่งจะ 29 วีคเองค่ะ

บ้านนี้คลอด13สิงหาพึ่ง37+4เองค่ะ

เยอะแยะจ้า เกินได้ถึง 42 วีคค่ะ

บ้านนี้7ตุลาเพิ่งจะ29+1w เองค่ะ