แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ได้40วีครู้สึกว่าน้องไม่ทรวพลังม้าเหมือนแต่ก่อนตั้งแต่เก้าเดือนมานี่เค้าดิ้นเบาแต่ดิ้นนะคะแม่รู้สึกว่าเบาไม่ดีดเหมือนก่อนหน้านี้ปกติไหมคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เค้าจะทรงพลังม้าตอนที่แม่กินทุเรียนกับชาเย็น🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเรื่องปกตินะคะ 40 วีคแล้วเตรียมคลอดแล้วน้องดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่แคบมากและน้องตัวโตมากๆแล้วค่ะ