เวลาดิ้นแล้วจะถ่ายคลิป

มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เวลาดิ้นใหญ่ โก่งตัวไปมา แม่ก็อยากอัดคลิปไว้ดู พอตั้งกล้องเท่านั้นแหละ กดอัดไปเถอะ 5 นาที ก็ยังไม่มีกระดิก ?? ค่อนข้างใจร้ายไม่อยากให้แม่เก็บไว้ดู ??

173 ตอบกลับ

ของเราซนมากค่ะกดกี่ทีก็ดิ้นค่ะ เเต่เวลาอัดเราจะจับตัวเค้าทำให้เค้าดิ้นสู้คุณเเม่ลองดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นเก่งดิ้นแรง พอเปิดเข้ากล้องกดถ่ายวิดิโอเท่านั้นแหละ เงียบสนิททุกรอบ😂

5y ago

นี่จะคลอดเดือนหน้าแล้ว ยังไม่มีคลิปตอนอยู่ในพุงไว้ดูเลยค่ะ น้ำตาอิแม่จิไหล😂

เหมือนกันค้ะ ยิ่งพ่อเค้าอยุ่น้ะไม่ดิ้นเลยจร้าพอดิ้นแค่สะกิตคุณพ่อให้ดูหยุดดิ้นเลยจ้ะ

เป็นค่ะเวลาจะถ่ายเงียบเลยค่ะพอออกจากกล้องเริ่มดิ้นใหม่มีได้ถ่ายไว้ยุบ้างนิดหน่อยค่ะ

5y ago

5555สักวันหนึ่งคงจะได้ถ่ายน่ะค่ะ

บ้านนี้ขี้อายค่ะ ขนาดเอามือพ่อมาจับยังหยุดดิ้นเลยค่ะ ไม่ยอมให้พ่อโดนตัวเลยค่ะ 5555

5y ago

บ้านนี้ยังดีหน่อยค่ะ ยอมให้พ่อแม่จับ 😌 แต่อย่าได้เปิดกล้อง ถ้าเปิดมะไหร่นะ หยุดทันที 🤣🤣

พี่สาวเราก็เป็นค่ะ เดี๋ยวรอตัวเล็กดิ้นเก่งๆก่อน จะลองดูเหมือนกันว่าจะสำเร็จใหม 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนดิ้นหนักมาก แต่พอตั้งกล้องอัดปุ๊ปนางเงียบเลยจ้า เหมือนรู้งาน

5y ago

รู้ทันแม่กับพ่อตลอดค่ะบ้านนี้ 😆😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอยกกล้องขึ้นมาจะถ่าย น้องหยุดดิ้นเฉยเลย สงสัยจะเขิลกล้องค่ะ55

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรง แต่พอตั้งกล้องจะอัดวิดีโอกลับนิ่งเลยค่ะ 5555

5y ago

เป็นประจำเลยค่ะแม่ 😂😂 บางทีก็แบบ เอ้ออ ไม่อัดแล้วงี้ แต่ก็ยังอยากมีไว้ดู พยายามลองใหม่ สุดท้ายก็ไม่ให้ดูอยู่ดี 😂

จริงค่ะ6555 ตอนดิ้นนี่ดิ้นจนปวดท้องปวดสะดือเลย พอจะถ่ายแค่นั้นเเหละ เงียบกริบ

5y ago

จริงๆค่ะคุณแม่แบบ เห้ยยมาแล้ว งี้ สุดท้ายยกมือถือขึ้นมาจะกดเท่านั้นแหละ เงียบกริบบ