ริดสีดวงหลังคลอด

มีบ้านไหนเป็นริดสีดวงหลังคลอดไหมคะ มันจะหายไปเองไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าใช่ริดสีดวงรึเปล่า หลังคลอดได้ 3 วันเป็นติ่งยื่นออกมาและเจ็บแต่เวลาถ่ายไม่มีเลือดออกค่ะ เป็นสัปดาห์เดียวก็หายเอง

1y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้1เดือนแล้วยังมีติ่งอยู่เลยค่ะ

ท้องแรกหลังคลอดได้สักพักยังหายไป ท้องสอง ติ่งยังอยู่ ถ้าท้องไม่ผูกก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าปล่อยให้ท้องผูกก็เอาเรื่องอยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าเดี๋ยวจะหายเองใช่ไหมคะกังวลมากเลยค่ะคลอดมา1เดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลย

ตอนนี้คลอดได้1เดือน8วัน คิดว่าจะหายตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ เริ่มปวดๆแล้ว

บ้านคลอดมาเกือบ2,เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

1y ago

คลอดมา1เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ากังวลกลัวจะไม่หายจังเลยค่ะ