ริดสีดวงหลังคลอด

มีบ้านไหนเป็นริดสีดวงหลังคลอดไหมคะ มันจะหายไปเองไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าใช่ริดสีดวงรึเปล่า หลังคลอดได้ 3 วันเป็นติ่งยื่นออกมาและเจ็บแต่เวลาถ่ายไม่มีเลือดออกค่ะ เป็นสัปดาห์เดียวก็หายเอง

1y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้1เดือนแล้วยังมีติ่งอยู่เลยค่ะ