ตรวจครรภ์แบบจุ่มครั้งแรกขึ้นขีดจาง ตรวจครั้งที่2 แบบปากกาไม่ขึ้นขีด ใครเคยตรวจแล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

มีบ้านไหนเคยตรวจครรภ์แบบจุ่มขึ้นขีดจาง แต่พอลองตรวจซ้ำแบบปากกาไม่ขึ้นขีดบ้างไหมค้ะ กังวลมากค่ะกลัวท้องเพราะเพิ่งคลอดน้องได้6เดือน ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน แต่ลืมเว้นฉีดไป 1 เดือน แต่เวลามีเพศสัมพันหลั่งนอก

1 ตอบกลับ

หลั่งนอกก็มีสิทธิ์ท้องค่ะแม่

4mo ago

กังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้ แต่ช่วงก่อนหน้าคือประจำเดือนมากระปริบกระปอยตลอดเลยค่ะทั้งเดือน ประจำเดือนก้อยังมาค่ะ