ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน

มันเกิดจากสาเหตุอะไรคะเป็นปจด.เดือนละ2-3แต่มาไม่เยอะมากฉีดครั้งที่2แล้วครั้งแรกที่ฉีดเป็นทั้งเดือนเลยอยากทราบจริงๆคะจะได้เปลี่ยนแบบคุมกำเนิดเป็นแบบทานเอาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุมค่ะแม่