ประจำเดือน

ตั้งแต่คลอดน้องมา3เดือน เป็นประจำเดือนมาตลอดยังไม่หายเป็นประจำเดือนเลยค่ะอันตรายไหมคะหรือปกติ (ผ่าคลอด) (ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด ฉีดยาคุมตอนครบเดือน มีเลือดออกอยู่ประมาณ 10 วันค่ะ โทรไปฟ้องหมอว่าเลือดออก วันถัดมาเลือดหยุดเลยค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอดูนะคะ

1y ago

ตอนแรกหมอจะให้เปลี่ยนมาฉีดแบบ 1 เดือนด้วยค่ะ เพราะเรามีภาวะไทรอยด์เป็นพิษ ฮอร์โมนเพี้ยนอยู่แล้ว หมอบอกเป็นไปได้ที่เลือดจะออก แล้วยิ่งถ้าตกรอบปั๊มบ่อยยิ่งเป็นไปได้