มีบ้านไหนอายุครรภ์7เดือนกว่าแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบางมีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรภ์ได้7-8เดือนเคยมีช่วงที่น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ สงสัยเหมือนกันแต่หมอไม่ได้ว่าอะไร ถ้าน้ำหนักลดอันนี้น่าจะแปลกกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ