วัคซีน

มีบ้านไหนลูกแรกเกิดไม่ได้ฉีดวัคซีนที่หัวไหล่บ้างคะบ้านนี้หมอไม่ฉีดให้เลยค่ะ แม่ก็ลืมถาม ทำไงดีคะ หรือว่าหมอจะฉีดให้เดือนถัดไป ตอบหน่อยนะคะแม่ๆขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องฉีดก่อนออกจาก รพ.แล้วนะคะแม่ ปลูกฝีที่หัวไหล่ค่ะ

4y ago

หมอไม่ฉีดให้เลยค่ะงงเหมือนกัน