40+1ยังเงียบบางค่ะ

มีบ้านไหนยังไม่ออกบางค่ะถ้ายังไม่ออกจะโดนเร่งคลอดวัน9นี้แล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

39 6 เงียบมากค่ะแม่5555 กำหนด10ตุลาค่ะ

9mo ago

บ้านนี้แต่ก่อนโดนเร่งคลอด 1 วันค่ะแม่ ให้พ่อตามเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

40+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo ago

แอบแตกก่อนโดนเร่งคลอด1วันค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ40+2

9mo ago

กลัวโดนเร่งคลอดแตกแล้วจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่