แม่ๆช่วยแนะนำแม่มือใหม่หน่อยคะ

แม่ๆช่วยแนะนำตะกร้าเตรียมคลอดไปโรงพยาบาลหน่อยค่ะ มีอะไรบ้าง อยากเตรียมไว้ให้พร้อมเลย ระหว่างยังมีแรงเตรียมอยู่ กำหนดคลอด9มกราคม64นี้แล้วค่ะ (ลูกสาวคนแรก) #ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

2 ตอบกลับ

ชุดน้องใส่ที่โรงบาลค่ะ ผ้าอ้อมหรือเพิส ผ้าเช็ดตัวน้อง ผ้าห่อตัวน้อง หมวกถุงมือเท้า กะละมัง ไว้อาบน้ำซักผ้าน้อง ไม้แขวนด้วยค่ะ สบู่อาบน้ำด้วยก็ได้ สำลีเช็ดอึหรือทิชชู่เปียก ของแม่มีผ้าเช็ดตัว สบู่แปรงสีฟันยาสีฟัน เครื่องสำอางแม่ ชุดใส่กลับบ้าน ประมาณแค่นี้ค่ะเดี๋ยวคิดออกมาเพิ่มให้

เตรียมผ้าห่อตัว หมวก แชมพู เเพมเพิส