มีบ้านไหนเสี่ยงเป็นดาวน์สูงบ้าง

มีบ้านไหนมีความเสี่ยงลูกเป็นดาวน์ไหมค่ะ เราอายุยังน้อยแต่เสี่ยง1/9 หมอให้เลือกว่าจะเจาะน้ำคร่ำมั้ย มีบ้านไหนเจาะแล้วผลปกติบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกไม่เหมือนคนอื่น

1 ตอบกลับ

เจาะตามคำแนะนำหมอค่ะจะได้สบายใจ

3y ago

ผลเป็นยังไงบ้างค่ะ