ลูก1ขวบ9เดือนกินนมวัวแดงรสจืดแล้วขี้แข็งแต่แข็งแค่ตอนเบ่งพอจี้ออกมาอีกเปนขี้นิ่มค่ะน้องจะหาไหมค่ะเพราะบุกขี้แข็งต้องสวนตูด

2 ตอบกลับ

ขวบกว่า น้องทานอาหารได้แล้ว แนะนำให้ทานผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆนะคะ

ลองเปลี่ยนนมค่ะแม่